ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ทำไมควรเป็น Exclusive Member กิฟวิ่งฟอร์เวิร์ด

1. ได้สิทธิประโยชน์สูงสุด
สมาชิกบริษัท กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด (Giving Forward) มี 3 ประเภท
ประเภทแรก คือ เยาวชน 17-20 ปี และผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป
ประเภทที่ 2 คือ สมาชิกทั่วไป (General Member หรือ GM)
ประเภทที่ 3 คือ สมาชิกเอ็กซ์คลูซีฟ (Exclusive Member)
GM จะได้รับปันผล 20% ของกำไรที่บริษัทได้ แต่ EM จะได้มากกว่านั้น จะได้ประโยชน์ตามแผนบริษัทหลายอย่าง

            2. เริ่มจาการเป็นสมาชิกทั่วไป
ก่อนเป็นสมาชิกเอ็กซ์คลูซีฟ (Exclusive Member หรือ EM) จะผ่านการเป็นสมาชิกทั่วไป (GM) เมื่อซื้อใช้เงินค้าจะได้แต้มสะสม เมื่อสะสมครบ 3,000 แต้ม จะได้สิทธิ์การเป็นสมาชิกเอ็กซ์คลูซีฟ
            3. รับแต้มทุกรูปแบบ
สมาชิกเอ็กซ์คลูซีฟ จะมีโอกาสได้รับรายได้หลายช่องทาง ได้ประโยชน์สูงสุด 

4. คุ้มค่า
นอกจากเก็บสะสมแต้มให้ครบ 3,000 แต้มเพื่ออัพเกรดเป็นสมาชิกเอ็กซ์คลูซีฟ อีกวิธีที่เร็วกว่าคือซื้อสินค้าครบ 3,000 แต้ม ในหมวด “สินค้าช่วยเหลือสังคม”
            “สินค้าช่วยเหลือสังคม” ประกอบด้วย อาหารเสริม เครื่องสำอาง จิวเวลรี่และเครื่องเพชร เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องฟอกอากาศ เครื่องกรองน้ำ เครื่องครัว เครื่องออกกำลังกาย รองเท้ากีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้า นาฬิกา แว่นตา โทรศัพท์ (ตามรายการสินค้าซึ่งอาจเปลี่ยนแปลง)
            สินค้าเหล่านี้เป็นของใช้ที่ปกติซื้อทุกปีอยู่แล้ว จึงเป็นโอกาสดีที่จะใช้เงินก้อนหนึ่ง ซื้อสินค้าหมวดนี้ “ตามความต้องการและจำเป็น” คุณสุภาพสตรีอาจซื้อเครื่องสำอาง เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว คุณสุภาพบุรุษอาจซื้อรองเท้ากีฬาสำหรับตัวเองหรือลูกๆ เปลี่ยนโทรศัพท์
ดังนั้น การซื้อสินค้า 3,000 แต้มจึงคุ้มค่า เป็นการซื้อสินค้าที่จำต้องซื้อทุกปีอยู่แล้ว


            5.แค่ใช้ระบบในระดับเดือนละ 1,000 บาท
สมาชิกเอ็กซ์คลูซีฟ จะมีการรักษายอด หมายถึง "ใช้จ่ายในระบบ" อย่างน้อย 1,000 บาทต่อเดือน ในระบบมีสินค้าให้เลือกนับแสนรายการ ในทุกหมวดสินค้า (ลองนึกถึงไปเดินห้างสรรพสินค้า) สามารถซื้อสินค้าใน Lazada, Tesco Lotus และอื่นๆ อีกมาก
ลองนึกถึงทุกเดือนที่ไปซื้อสินค้าในห้าง การใช้จ่าย 1,000 บาทต่อเดือนเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก เพียงแค่ซื้อกลุ่มอาหารแห้ง ของใช้จำเป็น (เช่น ข้าว มาม่า สบู่ กระดาษทิชชู) เท่านั้นก็ถึงยอด 1,000 บาทได้สบายๆดังนั้น เวลาจ่ายเงิน 1,000 บาทเพื่อรักษายอด ไม่ต่างอะไรกับการไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เพียงแต่เปลี่ยนมาซื้อผ่านกิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด
การรักษายอดจึงแทบไม่ได้เสียอะไร มีแต่ได้ คือ ได้รักษาสิทธิประโยชน์สูงสุด
(สมาชิกจะไม่รักษายอดก็ได้ แต่จะเสียสิทธิ์ได้แต้มตามกฎเกณฑ์ที่วางไว้)
กิฟวิ่งฟอร์เวิร์ด Giving Forward หลักการให้แต้ม
สอบถามเพิ่มเติม :
          ติดต่อโทร 083-0725036
          Line ID: @7chanchai
31 มกราคม 2018
ชาญชัย คุ้มปัญญา
----------------------------

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

INDEEM

INDEEM (อินดีม) เป็นเครือข่ายผู้บริโภค เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา สมาชิกไม่ต้องขายสินค้า เพื่อซื้อกินซื้อใช้แล้วบอกต่อ ได้ใช้สินค้าคุณภาพ พร้อมโอกาสทำกำไร สามารถทำเป็นธุรกิจ อาชีพเสริม
INDEEM(อินดีม) สินค้าคุณภาพ ใช้ดีแล้วบอกต่อ เพิ่มโอกาสเพิ่มรายได้ เครือข่ายที่ให้ความสำคัญกับสมาชิกทุกคน
คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพล ผู้ผลิตรายการอายุน้อยร้อยล้าน ประธานกรรมการ บริษัท INDEEM GROUP คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพล ดารา นักแสดง พิธีกร ผู้บริหารบริษัท Mushroom Television และ Garlic Group Television ผู้ผลิตรายการอายุน้อยร้อยล้าน เปรี้ยวปาก และรายการอื่นๆ กว่าร้อยรายการ
และวันนี้...กับการโฟกัสบริหารธุรกิจที่ มีโอกาสช่วยให้คนมากมายประสบความสำเร็จ จากช่องว่างที่ท่านมองเห็น จากประสบการณ์ของท่าน ที่ต้องการจะผลักดันธุรกิจไทย ไปสู่ตลาดโลกจึงได้ก่อกำเนิด INDEEM GROUP ในฐานะประธานกรรมการบริหาร ฟังวิสัยทัศน์ของ คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพล ประธาน INDEEM
ธุรกิจเครือข่ายใหม่ ที่มีโอกาสทำเงินสูงมาก ด้วยเหตุผลคือ 1.ไม่ได้ขายสินค้า แต่ซื้อใช้สินค้าคุณภาพ
ใช้ดีแล้วบอกต่อ
2.เจ้าของเป็นพิธีกรชื่อดังของไทย
อยู่ในวงก…

passive income เพิ่มรายได้ เพิ่มเวลาให้กับชีวิต

พาสซีฟอินคัม (passive income) สร้างรายได้ต่อเนื่องทุกวันทุกเดือน สะสมเพิ่มวันละนิด เก็บกินตลอดชีวิต ถึงลูกถึงหลาน มีเวลาสำหรับเรื่องอื่นๆ นอกเหนือทำงานหาเลี้ยงชีพ
หวังร่ำรวยต้องมีรายรับมากกว่ารายจ่าย รู้จักนำสินทรัพย์ที่มีอยู่ลงทุนขยายความมั่งคั่ง จนถึงจุดหนึ่งมีทรัพย์สินมากพอจนไม่ต้องทำงานก็มีเงินใช้เพียงพอ เช่นนี้เรียกว่า มีเสรีภาพทางการเงิน ผู้มีเสรีภาพทางการเงิน มักมี “พาสซีฟอินคัม” (passive income) คือ มีรายได้แม้ไม่ต้องทำงาน เช่น ได้รับบำเหน็จบำนาญ หรือมีรายได้ที่งอกเงยจากทรัพย์สิน ธุรกิจบางประเภท การจะได้เสรีภาพทางการเงินเป็นเรื่องเป็นไปได้ เพียงต้องอาศัยเวลา ความพยายาม และตั้งใจจริง การสร้างรายได้แบ่งเป็น 2-3 ประเภทใหญ่ๆ ที่คนส่วนใหญ่ทำคือ การลงมือลงแรงทำ หรือที่เรียกว่า active income ไม่ว่าจะเป็นลูกจ้างหรือนายจ้างต่างอยู่ในประเภทนี้ หลายคนเคยสร้างรายได้ด้วยวิธีนี้ บางคนทำงานมาแล้ว 30-40ปี และยังทำอยู่ วันใดหากหยุดงานรายได้จะหยุดไปด้วย passive income คือการใช้ทรัพย์สินสร้างรายได้เพิ่ม เช่น เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ การเป็นหุ้นส่วนกิจการบางประเภทที่ทำงานอัตโนมัติ บางคนพูดว่าถ้ามี pa…

สาระน่ารู้

ปั่นจักรยานไปทำงาน ได้เงิน ได้สุขภาพได้สิ่งแวดล้อม จะดีแค่ไหนหากปั่นจักรยานไปทำงาน ได้เงิน ได้สุขภาพ ได้สิ่งแวดล้อม โครงการดีๆ จากบริษัทเอกชนที่เห็นความสำคัญและลงมือทำจริง
อันตรายจากโทรศัพท์มือถือและข้อแนะนำ
กรมสาธารณสุขแคลิฟอร์เนีย (CDPH) เตือนอันตรายจากโทรศัพท์มือถือ ขอให้ประชาชนลดการใช้และพยายามให้อยู่ไกลตัว แม้ยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ แต่เสียงเตือนให้ระวังดังขึ้นเรื่อยๆ การป้องกันไว้ก่อนย่อมดีกว่า


วิธีรักษาสมาธิ ขณะต้องรับผิดชอบงานหลายอย่างพร้อมกัน เริ่มจากการเห็นภาพรวมงานทั้งหมดก่อน วางแผนตารางงาน ทำงานที่สำคัญที่สุดก่อนและทำทีละงาน มีระบบป้องกันสิ่งรบกวน พัฒนาตัวเองต่อเนื่องและรักษาเวลา

สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์กับพลังงานแสงอาทิตย์ แม้เป็นประเทศผู้ส่งออกน้ำมันรายใหญ่ของโลก สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ทุ่มทุนก่อสร้างระบบพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ หวังให้เป็นพลังงานหลักในอนาคต เพราะระบบพลังงานโลกกำลังเปลี่ยนแปลง
“สีโซลาร์” (Solar paint)
ทุกคนรู้จักการผลิตไฟฟ้าจากแผงโซล่าเซลล์ ในอนาคตสีทาบ้านทารถจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องผลิตกระแสไฟฟ้า ทุกบ้านทุกอาคาร รถทุกคันจะเรียกใช้ “สีโซลาร์” และอื่นๆ ที่มากกว…